Trao tri thức - Gặt niềm tin
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}

Giới thiệu

Ngày đăng: 10/26/2020

Với nhiều năm tìm hiểu nhu cầu khách hàng, thử nghiệm thành công các tài liệu giáo dục có ứng dụng công nghệ, Bookmall.vn hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm sách tham khảo, sách luyện thi, tích hợp đa công nghệ tiên tiến nhất, giúp việc học tập của người Việt trở nên dễ dàng hơn.

Các dòng sản phẩm sách Bookmall.vn:

    Sách THPT các lớp 10-11-12– Luyện thi THPTQG – Đại học – tích hợp công nghệ
    Sách THCS các lớp 6-7-8-9- Luyện thi vào 10, luyện thi vào 10 chuyên – tích hợp công nghệ
    Sách Tiểu học
    Sách Mầm non

Tầm nhìn Bookmall.vn: Với vai trò là người tiên phong về dòng sách giáo dục ứng dụng tiện ích công nghệ, Bookmall.vn phấn đấu trở thành thương hiệu được yêu mến, tin dùng hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng tri thức và thẩm mỹ trên từng trang sách.

Sứ mệnh Bookmall.vn: Tiếp thu trọn vẹn định hướng từ tập đoàn The Bigmall Center, sứ mệnh của Bigmall.vn là từ tinh hoa trí tuệ của đội ngũ giáo viên giỏi, xuất phát từ các vấn đề thực học sinh đang gặp phải trong quá trình ôn luyện, Bookmall.vn tạo ra các cuốn sách có khả năng thức dậy niềm đam mê tìm tòi, học hỏi của học sinh, ngay cả với những môn học các em không có thế mạnh.

Đồng thời, Bookmall.vn cũng đón đầu xu hướng cải cách giáo dục, ra mắt các đầu sách sát định hướng của Bộ. Sự tích hợp đa tiện ích công nghệ đi kèm sách sẽ giúp người học hiểu kiến thức từ bản chất, ghi nhớ tự nhiên, áp dụng linh hoạt, thông qua những trải nghiệm “mắt thấy – tai nghe”, cực kỳ sinh động, thú vị vì rất gần gũi với thực tế cuộc sống.

Từ khoá: Giới thiệu
Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}